HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

 

 

 

 

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Unseen trip

มีลูกค้าหลายท่านที่ใช้บริการทริป Classic / New Explore / Hike and Bike ของ Modtrip ไปแล้ว และยังรู้สึกว่า ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ยังมีอะไรให้ค้นหาอีกมาก มีหลายที่ที่สวยงามของธรรมชาติ ที่ไม่มีเขียนไว้ในไกด์บุ๊ค หลายคนสอบถามเข้ามา ขอให้จัดทริป Unseen ที่ต่างไปจากทริปเดิมอีก จึงเกิดทริป Unseen นี้ขึ้นมาค่ะ หากลูกค้าใหม่ท่านใด ที่เคยเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาแล้วมากกว่า 2 ครั้ง แล้วดูรูปในอัลบั้มนี้ จะทราบดีว่า รายการส่วนใหญ่ ไม่มีใครเคยจัดเคยพาไป และหากสนใจก็ร่วมทริปด้วยกันได้ค่ะ

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - Thun / Brienzrothorn

เดินเล่นในเมือง Thun เมืองริมทะเลสาบชื่อเดียวกัน เมืองเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์โดยมีปราสาทประจำเมืองเป็นจุดเด่น / จากนั้นจับรถไฟหัวจักรไอน้ำขึ้นไปยังยอด Brienzrothorn เพื่อพักค้างคืนบนยอดเขา ที่ ๆ คุณจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกที่ทาบทาเทือกเขาแอลป์ และได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นท่ามกลางเทือกเขาน้อยใหญ่ก่อนใครในรุ่งสาง (ห้องพัก 2 เตียงต่อห้อง สวยงามสะดวกสบาย / ห้องน้ำรวมในชั้นแยกชายหญิง)

Day3 - Oschinensee

ขึ้นกระเช้าเพื่อไปเดินเทรลระยะสั้น ๆ แล้วชื่นชมวิวของทะเลสาบสีฟ้าที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาล้อมรอบของ Oschinensee จากนั้นก็แวะทำบุญ และเยี่ยมชมวัดธรรมปาละ วัดป่านานาชาติสาขาสวิสของหลวงพ่อชา วัดที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และความสงบงดงาม

Day4 & Day5 - Randa / Saas Grund

เขตปกครอง Wallis ถือเป็นอีกละแวกที่มีเส้นทางเดินเขาอันเป็นยอดนิยม ไม่ใช่เฉพาะแต่เมือง Zermatt เท่านั้นที่น่าสนใจ เพราะยังมีเมืองในหุบเขาอีกหลายแห่ง ยังรอให้นักท่องเที่ยวธรรมชาติไปค้นพบอยู่

Modtrip จึงขอจัดทริปเดินเขาระยะสั้น ๆ ไปชมสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก อันเมืองเทือกเขาหิมะเป็นแบ็คกราวด์ประกอบฉาก และหลังจากนั้นจะขึ้นไปนอนค้างคืนกันที่เมือง Saas Fee เมืองตากอากาศอีกแห่งที่ยอดนิยมของชาวสวิส นั่งกระเช้าขึ้นไปชมความงามที่ไม่แพ้ยอดมัธเทอร์ฮอร์นเลยทีเดียว


Day6 - Grindelwald First

เมือง Grindelwald ผ่านสายตานักท่องเที่ยวที่มุ่งหน้าขึ้นสู่ยอดเขายุ้งเฟราเพียงผ่าน ๆ บางคนอาจจะรู้มาบ้างว่า Grindelwald นั้นถือเป็นเมือง Ski resort อีกแห่งที่ยอดนิยม แต่ในฤดูที่ยังไม่มีหิมะ Gridelwald ก็มียอดเขา First (เฟียส) ที่สามารถขึ้นไปชมเทือกเขาแอลป์ได้แบบสุดลูกหูลูกตา และยังมีเส้นทางเดินรอบยอดเขาที่ทำให้เพลิดเพลินได้แบบสะดวกสบายปนหวาดเสียวนิด ๆ

Day7 - Adelboden

ตามรอยพระบาทของในหลวงรัชกาลที่ 8 และรัชกาลที่ 9 ไปยังเมืองตากอากาศ ที่มีกระเช้าขึ้นไปชมยอดเขาและน้ำตกที่ชื่อว่า Adelboden ซึ่งเราจะถือโอกาส เดินเทรลสั้น ๆ ลงมาจากยอดเขา เพื่อผ่านน้ำตกอันตระการตา ใกล้ชิดจนได้สัมผัสละอองของน้ำตก

Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ
*** โปรแกรมในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ *** และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่ (หรือเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป)
เด็กอายุ 6 - 15 ปี
14 คน
1520 CHF
1320 CHF
13 คน 1550 CHF 1370 CHF
12 คน 1600 CHF 1420 CHF
11 คน 1650 CHF 1470 CHF
10 คน 1720 CHF 1570 CHF
9 คน 1820 CHF 1620 CHF
8 คน 1870 CHF 1670 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
 • ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กที่อายุ 6 ปีขึ้นไป ยกเว้นเป็นการเหมาทั้งทริปค่ะ ซึ่งเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปีไม่มีค่าใช้จ่ายถ้าไม่เสริมเตียงค่ะ และเด็ก 2-5 ปีราคาลดจากราคาเด็ก 6-15 ปี 500.- CHF ค่ะ
ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ
 • ค่าอาหารเย็นในวันที่ไปค้างคืน SaasFee

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่าขึ้นเขาทุกเขา
 • ค่าที่พัก + อาหารเช้าและเย็นทุกวัน

ความพิเศษของ Modtrip ก็คือ


1. เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่สวิตเซอร์แลนด์ (ไม่ได้จดที่ไทย) เราจึงมีความน่าเชื่อถือแบบที่คุณจะสบายใจได้

2. เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดังนั้นไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องการจัดการต่าง ๆ

3. ผู้นำทริปคือมดเองซึ่งพำนักอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์มาเกิน 10 ปี ทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือ – เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ – ดังนั้นโปรดจงมั่นใจใน Modtrip

4. ผู้นำทริปอีกคนคือคุณสเตฟาน สามีชาวสวิสของมดเอง เป็นผู้ที่มีความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และเรื่องทั่วไปของสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างดี รายละเอียดทั้งลึกและตื้น ข้อมูลเกร็ดความรู้ของประเทศ คุณสเตฟานสามารถอธิบายได้จนลิงหลับ (และนี่คืออีกเอกลักษณ์ของทริปเรา)

5. ทริปของเราเป็นทริปขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่เกิน 15 คน เดินทางด้วยรถตู้ขนาดใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย โดยเฉพาะทริปนี้ซึ่งหากต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะจะใช้เวลาค่อนข้างมาก และเปลี่ยนรถไฟหลายครั้ง อีกทั้งการขึ้นพักยังเขาสูง ไม่มีบริษัททัวร์ไหนจัดแน่นอน เพราะบ้านพักบนเชาไม่มีห้องพอจะรองรับทัวร์ขนาดใหญ่ ดังนั้นโปรดจงมั่นใจ นี่คือ Unseen ที่ทัวร์ทั่วไปทำไม่ได้

 
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com