HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

 

 

 

 

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss New Explore trip

ทริป New Explore เป็นทริปที่ลูกค้าทุกคนประทับใจกันมาก หลายคนบอกว่าเคยมาสวิสหลายรอบแล้ว ยังไม่เคยได้ไปสถานที่ใหม่ ๆ แบบในทริปนี้มาก่อนเลย ดังนั้นทริป New Explore นี้ จะทำให้คุณได้พบกับสถานที่งาม ๆ ที่ซ่อนอยู่แน่นอนค่ะ

******ดูตารางและจองทริป CLICK******


Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - Niesen / Thun

ขึ้นไปเที่ยวชมความงามของยอดเขา Alp และสองทะเลสาบ Thun และ Brienz ที่ขนาบข้างเมือง Interlaken อยู่ ซึ่งการขึ้นยอดเขาจะใช้รถรางไต่เขาโบราณ ที่จะค่อย ๆ ไต่ความชันขึ้นไปยังยอดที่สูงกว่า 2362 เมตร ข้างบนนั้นจะได้เห็นวิวที่ แทบจะเรียกได้ว่า สวยจนลืมหายใจกันเลยทีเดียว // ช่วงบ่าย ชมทะเลสาบ Blausee ทะเลสาบสีฟ้าอมเขียว ที่เกิดขึ้นจากการผุดขึ้นมาจากแหล่งน้ำใต้ดิน เด็ก ๆ จะได้เดินเทรลสั้น ๆ ผ่านป่าชื้นที่เต็มไปด้วยหินก้อนยักษ์มหึมาและมอสที่ปกคลุม ทั้งจะได้แวะชมบ่อเพาะพันธุ์ปลาเทร้าของที่นี่เช่นกัน
(ชมคลิปรีวิวยอดเขา Niesen ได้ที่นี่ค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=1WY2uDTwPwY)


Day3 - Colmar
ข้ามชายแดนประเทศสวิสไปเที่ยวเมืองน่ารัก สงบเงีบ แต่มีเอกลักษณ์อย่างเมือง Colmar เมืองเล็ก ๆ ของประเทศฝรั่งเศส
ที่ยังคงกลิ่นอายเมืองเก่า ทั้งบ้านเรือน สถาปัตยกรรม สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ทั้งเมือง Colmar ยังเป็นเมืองโรแมนติกที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกพูดถึงอันดับต้น ๆ

Day4 - Stanserhorn / Luzern

ขึ้นเขาสูงด้วยความท้าทายกับกระเช้าที่เปิดหลังคาโล่ง ให้คุณได้เห็นวิวสวย ๆ เต็มตา และสูดอากาศเย็นสดชื่นสะอาดได้เต็มปอด กับกระเช้า Cabrio ของยอดเขา Stanserhorn ที่จะพาคุณขึ้นไปยังยอดเขาที่สูงกว่า 1851 เมตรจากระดับน้ำทะเล ข้างบนมีจุดให้คุณเดินสำรวจชมวิวรอบ ๆ อย่างกว้างขวาง สามารถเห็นได้ทุกจุด 360 องศา // ช่วงบ่ายแวะเที่ยวแวะช้อปที่ Luzern

Day5 - Appenzell / Ebenalp
มุ่งหน้าตรงไปยังเมือง Appenzell เมืองที่ตั้งอยู่ในกลุ่มภูเขาน้อยใหญ่ เมืองที่ยังคงเอกลักษณ์วัฒนธรรมโบราณของชาวสวิสไว้ แวะเดินเที่ยวเล่นในเมืองสักพัก แล้วนั่งกระเช้าขึ้นไปยังยอดเขา Ebenalp เพื่อแวะชมร้านอาหารข้างหน้าผา ที่ถือเป็นจุดชมวิว unseen ติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว จากนั้นก็ค้างคืนที่ Berghotel โรงแรมเล็ก ๆ บนยอดเขา ซึ่งจะได้ บรรยากาศของชาวสวิสแท้ ๆ ที่มักนิยมมาเดินเขา ที่ ๆ คุณจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกดินที่สวยสุดบรรยายและพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใคร (ห้องพักสะอาดเป็นห้อง 2 เตียง และห้องน้ำรวมแยกชายหญิง)

Day6 - Landquart Outlet / Zurich
ตื่นเช้ารับอากาศบริสุทธิ์บนยอดเขาสูง จากนั้นก็แวะไป Shopping กันที่ Outlet ที่รวมแบรนด์ดัง ๆ ไว้มากมาย กับ Landquart Outlet จากนั้นก็แวะเที่ยวเมืองเศรษฐกิจหลักของสวิสเซอร์แลนด์อย่าง Zurich

Day7 - Gelmersee / Aareschlucht

จับรถไฟไต่เขาที่มีความชันจนต้องร้องวี้ดและปิดตา เพื่อขึ้นไปชมทะเลสาบสีครามบนยอดเขา ที่ซึ่งจะทำให้คุณลืม และทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างไว้ภายหลังเพราะตะลึงกับความงามตรงหน้ากับ Gelmersee ทะเลสาบสีสวย // ช่วงบ่ายเดินทางไปชม Aareschluct น้ำตกที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา สิ่งมหัศจรรย์ที่รอให้คุณไปพบ

Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ
*** โปรแกรมในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ *** และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่ (หรือเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป)
เด็กอายุ 6 - 15 ปี
14 คน
1420 CHF
1220 CHF
13 คน 1450 CHF 1270 CHF
12 คน 1500 CHF 1320 CHF
11 คน 1550 CHF 1370 CHF
10 คน 1620 CHF 1470 CHF
9 คน 1720 CHF 1520 CHF
8 คน 1770 CHF 1570 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
 • ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กที่อายุ 6 ปีขึ้นไป ยกเว้นเป็นการเหมาทั้งทริปค่ะ ซึ่งเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปีไม่มีค่าใช้จ่ายถ้าไม่เสริมเตียงค่ะ และเด็ก 2-5 ปีราคาลดจากราคาเด็ก 6-15 ปี 500.- CHF ค่ะ
ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่ารถไฟขึ้นทุกยอดเขา
 • ค่าที่พัก + อาหารเช้าและเย็นทุกวัน

 
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com