HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

 

 

 

 

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Family trip

โดยปกติทริป Swiss Classic ที่มดจัดนั้น จะไม่รับเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ขวบ (ยกเว้นจะเป็นการเหมาทริป) ทำให้หลายครอบครัวที่มีเด็กเล็กต้องพลาดในการร่วมทริปไป มดจึงขอเปิดทริป Swiss Family Trip เพื่อครอบครัวที่มีเด็กเล็กค่ะ โดยจะปรับโปรแกรมขึ้นเขาให้เป็นเขาที่เด็ก ๆ พอจะขึ้นได้แทนนะคะ ดังนั้นทริปนี้จึงรับเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเท่านั้นค่ะ

โปรแกรมในแต่ละวันนั้นยืดหยุ่นไม่ตายตัว เนื่องจากเราจะดูสภาพอากาศเป็นหลัก หากวันใดอากาศดี ฟ้าเปิด เราจะไปขึ้นเขากันก่อน แต่หากวันใดอากาศไม่ค่อยดี เราก็จะไปเดินเล่นในเมืองแทนค่ะ ซึ่งโปรแกรมคร่าว ๆ จะเป็นดังนี้ค่ะ

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - Blausee / Interlaken

ช่วงเช้าไปเที่ยวชมทะเลสาบสีฟ้ามรกต ที่อยู่ท่ามกลางหุบเชา สีเขียวอมฟ้าสวยแปลกตาสมกับชื่อ Blue Lake / ช่วงกลางวันเดินเล่นชมเมืองและช็อปปิ้งที่เมือง Interlaken เมืองที่อยู่ตรงกลางระหว่างทะเลสาบสองแห่ง และเป็นเมืองที่มองเห็นยอดเขายุ้งเฟราได้อย่างชัดเจนเต็มตา

Day3 - Colmar
ข้ามชายแดนประเทศสวิสไปเที่ยวเมืองน่ารัก สงบเงีบ แต่มีเอกลักษณ์อย่างเมือง Colmar เมืองเล็ก ๆ ของประเทศฝรั่งเศส
ที่ยังคงกลิ่นอายเมืองเก่า ทั้งบ้านเรือน สถาปัตยกรรม สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ทั้งเมือง Colmar ยังเป็นเมืองโรแมนติกที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกพูดถึงอันดับต้น ๆ

Day4 - Zermatt - Gonergrat (Matterhorn)
เดินทางไปเมือง Zermatt จับรถไฟไต่เขาไปยังยอด Gornergrat เพื่อชมยอดมัทเธอร์ฮอร์น ยอดเขานี้ ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยทีเดียว ค่าที่ว่าเป็นยอดที่แหลมสูงขึ้นมาโดดเด่นกว่ายอดเขาอื่น ๆ ในเทือกเขาเดียวกัน จากนั้นลงมาเดินเที่ยวชมเมือง Zermatt เมืองเล็ก ๆ ที่น่ารักมีเสน่ห์ และยังเป็นเมืองที่ปลอดมลพิษ เพราะห้ามไม่ให้รถยนต์ที่ใช้น้ำมันเข้ามาในเมืองค่ะ เราจึงเลือกค้างคืนที่นี่เพื่อเก็บเกี่ยวอากาศบริสุทธิ์ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามให้เต็มที่ (พักโรงแรม 3 ดาว)

Photo Credit : (Nicolas Glauser / travelita.ch)
Website: travelita.ch

Day5 - Murten / Bern / Bally Outlet / Lindt Outlet
ช่วงเช้าแวะไปเที่ยวเมือง Murten (มัวเท่น) เมืองเล็ก ๆ ริมทะเลสาบที่ชื่อเดียวกับเมือง และยังเป็นเมืองเก่าที่อนุรักษ์ผังเมืองแบบโบราณไว้ให้เราได้ชม จากนั้นแวะไป Bern เมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมืองที่ได้รับการประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก / ช่วงบ่ายมุ่งสู่ Bally Outlet แวะช้อปสินค้าราคาพิเศษ / แล้วปิดท้ายด้วยช้อคโกแล็ตที่มีชื่อเสียงระดับโลกยี่ห้อ Lindt ที่ Outlet Store

Day6 - Glacier3000

ชึ้นเขา Glacier3000 เพื่อพบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของกิจกรรมบนความสูงสามพันเมตรจากระดับน้ำทะเล ทั้งการเดินบนสะพานแขวนอันน่าหวาดเสียว เครื่องเล่นเสล็ท / อัลไพน์โคสเตอร์ และการเดินเทรลบนกลาเซียร์ หรือจะเลือกดื่มด่ำกับวิวที่สวยเหมือนอยู่บนสวรรค์ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่งดงาม

Day7 - Pilatus / Luzern


ขึ้นเขา Pilatus เพื่อชมวิวทะเลสาบลูเซิร์น และหากน้อง ๆ สนใจจะเล่นสนุกในกิจกรรมไต่เชือกตามฐาน ก็มีให้เลือกร่วมสนุก ซึ่งจะเป็นอีกกิจกรรมที่น้อง ๆ จะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่และปลอดภัย จากนั้นไปเที่ยวเมือง Luzern เดินชมเมืองเก่า และถนนช็อปปิ้ง ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับ เมืองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา และทะเลสาบ

Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ
*** โปรแกรมในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ *** และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่ (หรือเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป)
เด็กอายุ 6 - 15 ปี
14 คน
1420 CHF
1220 CHF
13 คน 1450 CHF 1270 CHF
12 คน 1500 CHF 1320 CHF
11 คน 1550 CHF 1370 CHF
10 คน 1620 CHF 1470 CHF
9 คน 1720 CHF 1520 CHF
8 คน 1770 CHF 1570 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
 • ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กที่อายุ 2 ปีขึ้นไป ยกเว้นเป็นการเหมาทั้งทริปค่ะ และเด็ก 2-5 ปีราคาลดจากราคาเด็ก 6-15 ปี 500.- CHF ค่ะ
ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ
 • ค่าอาหารเย็นในวันที่ไปค้างคืนที่ Zermatt

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่าขึ้นเขาทุกเขา
 • ค่าที่พัก + อาหารเช้าและเย็นทุกวัน

 

ความพิเศษของ Modtrip ก็คือ


1. เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่สวิตเซอร์แลนด์ (ไม่ได้จดที่ไทย) เราจึงมีความน่าเชื่อถือแบบที่คุณจะสบายใจได้

2. เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดังนั้นไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องการจัดการต่าง ๆ

3. ผู้นำทริปคือมดเองซึ่งพำนักอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์มาเกิน 10 ปี ทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือ – เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ – ดังนั้นโปรดจงมั่นใจใน Modtrip

4. ผู้นำทริปอีกคนคือคุณสเตฟาน สามีชาวสวิสของมดเอง เป็นผู้ที่มีความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และเรื่องทั่วไปของสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างดี รายละเอียดทั้งลึกและตื้น ข้อมูลเกร็ดความรู้ของประเทศ คุณสเตฟานสามารถอธิบายได้จนลิงหลับ (และนี่คืออีกเอกลักษณ์ของทริปเรา)

5. ทริปของเราเป็นทริปขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่เกิน 15 คน เดินทางด้วยรถตู้ขนาดใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย โดยเฉพาะทริปนี้ซึ่งหากต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะจะใช้เวลาค่อนข้างมาก และเปลี่ยนรถไฟหลายครั้ง อีกทั้งการขึ้นพักยังเขาสูง ไม่มีบริษัททัวร์ไหนจัดแน่นอน เพราะบ้านพักบนเชาไม่มีห้องพอจะรองรับทัวร์ขนาดใหญ่ ดังนั้นโปรดจงมั่นใจ นี่คือ Unseen ที่ทัวร์ทั่วไปทำไม่ได้
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com