HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2022 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss classic standard trip
For a whole year

ทริปคลาสิค เป็นทริปยอดนิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยมาสวิตเซอร์แลนด์มาก่อน และอยากสัมผัสเมืองและยอดเขาอันยอดนิยม ซึ่งสวยงามตามท้องเรื่องจริง ๆ ค่ะ มดจัดให้ 3 เขาที่สวยกันไปคนละแบบ ทั้งยุ้งเฟรา มัทเทอร์ฮอร์น และ ริกิ .... ปีนี้ปรับเปลี่ยนโปรแกรมเล็กน้อยจากปีที่แล้ว มีไปค้างคืนที่ Zermatt และพาไปเที่ยว Colmar ประเทศฝรั่งเศส เมืองเล็ก ๆ ใกล้ชายแดนสวิสค่ะเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยค่ะ
ในเวลา 6 วันนี้ มดจัดโปรแกรมโดยเลือกจุดเด่น ๆ ของสวิสเซอร์แลนด์มาค่ะ เนื่องจาก ประเทศนี้ นอกจากจะมีธรรมชาติที่งดงาม เป็นที่กล่าวฝันถึงว่าเป็นแดนสวรรค์แล้ว ก็ยังมีเมืองที่เป็นเอกลักษณ์ ของประเทศอยู่หลายเมืองทีเดียวค่ะ ดังนั้นมดจึงจัดคละกันไป ระหว่างธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก ทะเลสาบ และ เมืองที่น่าสนใจ

โปรแกรมในแต่ละวันนั้นยืดหยุ่นไม่ตายตัว เนื่องจากเราจะดูสภาพอากาศเป็นหลัก หากวันใดอากาศดี ฟ้าเปิด เราจะไปขึ้นเขากันก่อน แต่หากวันใดอากาศไม่ค่อยดี เราก็จะไปเดินเล่นในเมืองแทนค่ะ ซึ่งโปรแกรมคร่าว ๆ จะเป็นดังนี้ค่ะ

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - Blausee / Interlaken

ช่วงเช้าไปเที่ยวชมทะเลสาบสีฟ้ามรกต ที่อยู่ท่ามกลางหุบเชา สีเขียวอมฟ้าสวยแปลกตาสมกับชื่อ Blue Lake / ช่วงกลางวันเดินเล่นชมเมืองและช็อปปิ้งที่เมือง Interlaken เมืองที่อยู่ตรงกลางระหว่างทะเลสาบสองแห่ง และเป็นเมืองที่มองเห็นยอดเขายุ้งเฟราได้อย่างชัดเจนเต็มตา

Day3 - Colmar
ข้ามชายแดนประเทศสวิสไปเที่ยวเมืองน่ารัก สงบเงีบ แต่มีเอกลักษณ์อย่างเมือง Colmar เมืองเล็ก ๆ ของประเทศฝรั่งเศส
ที่ยังคงกลิ่นอายเมืองเก่า ทั้งบ้านเรือน สถาปัตยกรรม สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ทั้งเมือง Colmar ยังเป็นเมืองโรแมนติกที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกพูดถึงอันดับต้น ๆ

Day4 - Zermatt - Gonergrat (Matterhorn)
เดินทางไปเมือง Zermatt จับรถไฟไต่เขาไปยังยอด Gornergrat เพื่อชมยอดมัทเธอร์ฮอร์น ยอดเขานี้ ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยทีเดียว ค่าที่ว่าเป็นยอดที่แหลมสูงขึ้นมาโดดเด่นกว่ายอดเขาอื่น ๆ ในเทือกเขาเดียวกัน จากนั้นลงมาเดินเที่ยวชมเมือง Zermatt เมืองเล็ก ๆ ที่น่ารักมีเสน่ห์ และยังเป็นเมืองที่ปลอดมลพิษ เพราะห้ามไม่ให้รถยนต์ที่ใช้น้ำมันเข้ามาในเมืองค่ะ เราจึงเลือกค้างคืนที่นี่เพื่อเก็บเกี่ยวอากาศบริสุทธิ์ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามให้เต็มที่ (พักโรงแรม 3 ดาว)

Photo Credit : (Nicolas Glauser / travelita.ch)
Website: travelita.ch

Day5 - Murten / Bern / Bally Outlet / Lindt Outlet
ช่วงเช้าแวะไปเที่ยวเมือง Murten (มัวเท่น) เมืองเล็ก ๆ ริมทะเลสาบที่ชื่อเดียวกับเมือง และยังเป็นเมืองเก่าที่อนุรักษ์ผังเมืองแบบโบราณไว้ให้เราได้ชม จากนั้นแวะไป Bern เมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมืองที่ได้รับการประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก / ช่วงบ่ายมุ่งสู่ Bally Outlet แวะช้อปสินค้าราคาพิเศษ / แล้วปิดท้ายด้วยช้อคโกแล็ตที่มีชื่อเสียงระดับโลกยี่ห้อ Lindt ที่ Outlet Store

Day6 - Jungfraujoch Top of Europe
จับรถไฟไต่เขาขึ้นไปยังยอดเขายุ้งเฟรา ยอดเขาที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดทั้งปี และได้รับฉายาว่า Top of Europe ใครต่อใครที่ได้ขึ้นไปเยือน ต่างก็ร่ำลือกันว่า เหมือนกับขึ้นไปเยือนแดนสวรรค์เลยทีเดียว ทั้งยังเป็นสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรปอีกด้วย เราจะใช้เวลาทั้งวันอยู่บนนั้น เที่ยวชมทั้งลานหิมะขาวราวปุยนุ่น และถ้ำน้ำแข็งที่จัดโชว์น้ำแข็งแกะสลักสวยงาม และเยือกเย็น

Day7 - Mt. Rigi / Luzern


ช่วงเช้าเดินทางไป Luzern จากนั้นล่องเรือในทะเลสาบเพื่อไปจับรถไฟไต่เขาขึ้นไปยอดเขาริกิ ถือเป็น Queen of the mountain และเป็นเขาน้องเล็กสุดใน 3 เขาที่มดจะพาไป มีความสูงประมาณเกือบสองพันเมตรจากระดับน้ำทะเล เพื่อชมความงามของเทือกเขาแอลป์ และทะเลสาบอันงดงามของ Luzern จากนั้นจับรถไฟกลับมายังเมือง Luzern เดินชมเมืองเก่า และถนนช็อปปิ้ง ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับ เมืองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา และทะเลสาบ

Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ
*** โปรแกรมในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ *** และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่ (หรือเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป)
เด็กอายุ 6 - 15 ปี
14 คน
1500 CHF
1300 CHF
13 คน 1550 CHF 1350 CHF
12 คน 1600 CHF 1400 CHF
11 คน 1650 CHF 1450 CHF
10 คน 1700 CHF 1500 CHF
9 คน 1750 CHF 1550 CHF
8 คน 1850 CHF 1650 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
 • ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กที่อายุ 6 ปีขึ้นไป ยกเว้นเป็นการเหมาทั้งทริปค่ะ ซึ่งเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปีไม่มีค่าใช้จ่ายถ้าไม่เสริมเตียงค่ะ และเด็ก 2-5 ปีราคาลดจากราคาเด็ก 6-15 ปี 500.- CHF ค่ะ
ทริปปี 2022
ดูตารางและจองทริป CLICK

ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ
 • ค่าอาหารเย็นในวันที่ไปค้างคืนที่ Zermatt

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่าขึ้นเขาทุกเขา
 • ค่าที่พัก + อาหารเช้าและเย็นทุกวัน

 

ความพิเศษของ Modtrip ก็คือ


1. เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่สวิตเซอร์แลนด์ (ไม่ได้จดที่ไทย) เราจึงมีความน่าเชื่อถือแบบที่คุณจะสบายใจได้

2. เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดังนั้นไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องการจัดการต่าง ๆ

3. ผู้นำทริปคือมดเองซึ่งพำนักอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์มาเกิน 10 ปี ทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือ – เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ – ดังนั้นโปรดจงมั่นใจใน Modtrip

4. ผู้นำทริปอีกคนคือคุณสเตฟาน สามีชาวสวิสของมดเอง เป็นผู้ที่มีความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และเรื่องทั่วไปของสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างดี รายละเอียดทั้งลึกและตื้น ข้อมูลเกร็ดความรู้ของประเทศ คุณสเตฟานสามารถอธิบายได้จนลิงหลับ (และนี่คืออีกเอกลักษณ์ของทริปเรา)

5. ทริปของเราเป็นทริปขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่เกิน 15 คน เดินทางด้วยรถตู้ขนาดใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย โดยเฉพาะทริปนี้ซึ่งหากต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะจะใช้เวลาค่อนข้างมาก และเปลี่ยนรถไฟหลายครั้ง อีกทั้งการขึ้นพักยังเขาสูง ไม่มีบริษัททัวร์ไหนจัดแน่นอน เพราะบ้านพักบนเชาไม่มีห้องพอจะรองรับทัวร์ขนาดใหญ่ ดังนั้นโปรดจงมั่นใจ นี่คือ Unseen ที่ทัวร์ทั่วไปทำไม่ได้
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com