HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2018 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

 

 

 

 

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Bike and Hike Trip

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นมีธรรมชาติสวยงามเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือ ที่ประเทศนี้มีเส้นทางเดินเขาที่ถูกจัดการได้อย่างดี มีหลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงเส้นทางจักรยานที่มีอยู่ทั่วประเทศ หลายครั้งที่มดพาเพื่อนที่แวะมาเยี่ยมไปเดินเขา หรือไปขี่จักรยาน ก็มักจะได้รับคำถามว่า ทำไมไม่จัดทริปแบบนี้บ้าง เพราะคนไทยที่ชอบเดินเขา และชอบขี่จักรยานนั้นมีเยอะทีเดียว จึงเป็นที่มาของทริปนี้ค่ะ ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง อาจจะเคยหรือไม่เคยเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อนก็ได้

เนื่องจากเส้นทางจักรยานที่สวย ๆ นั้น มักจะเป็นเส้นทางขึ้นเขาลงเขามาก ๆ มดจึงจัดเตรียมจักรยานไฟฟ้าเพื่อช่วยผ่อนแรงไว้ให้ค่ะ จักรยานไฟฟ้านี้จะช่วยให้เราไปได้ไกล และสามารถชื่นชมวิวที่สวยสะกดใจได้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเกินไปนัก สำหรับมือสมัครเล่นที่ไม่ได้ขี่จักรยานเป็นล่ำเป็นสันอะไร ก็ไม่ต้องตกใจนะคะ แม้จะต้องปั่นต่อวันกว่า 30-40 กิโล (ระยะทางขึ้นเขาลงเขา) ก็ใช้เวลาน้อยกว่าการขี่จักรยานปกติเท่าตัวค่ะ ดังนั้นทริปนี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นนักกีฬา แต่ว่าคนทั่วไปก็สามารถมาร่วมปั่นกับเราได้ค่ะ

  รูปภาพทริปที่ผ่านมาค่ะ ทางFace book ค่ะ

ตัวอย่างคลิปค่ะ
https://youtu.be/T8V3lBMYkw0

 

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 & Day3 - Matterhorn Trail

เริ่มต้นทริปด้วยเส้นทางเดินเขาแห่งเมือง Zermatt ซึ่งเป็นเมืองที่มียอดเขา Matterhorn เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ต้องได้มาเห็นสักครั้งเมื่อมาเยือนสวิตเซอร์แลนด์ เส้นทางเดินเขาที่ Zermatt นี้มีหลากหลายเส้นทาง เราจึงจัดให้ 2 วันในการเดินชมธรรมชาติที่นี่ ซึ่งทั้งสองวันจะเป็นการเดินคนละเส้น ได้เห็นยอด Matterhorn คนละมุม และทั้งสองวันจะได้ชมทะเลสาบซึ่งสะท้อนยอด Matterhorn ดุจดั่งกระจกเงา ... เราเลือกค้างคืนที่เมือง Zermatt 1 คืน เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติได้เต็มที่กับ 2 วันในการเดิน แล้วคุณจะได้ประสบการณ์ของการเดินเขา แบบที่ไม่เคยได้รับจากที่ใดมาก่อน

Day4 - Bern Oberland Trail
เขต Bern Oberland ได้ชื่อว่าเป็นเขตที่มีจุดท่องเที่ยวเดินเขาชมธรรมชาติมากมาย เราจึงเลือกเส้นทางนี้ให้การเดินเขาชมธรรมชาติ ถ้าคุณเคยมาเที่ยวยอดเขายุ้งเฟรามาก่อน ครั้งนี้อยากให้มาลองเดินเขาบริเวณใกล้เคียงบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าการเดินละเลียดชมธรรมชาติ ที่จุดหมายปลายทางไม่ใช่เป้าหมาย แต่เป็นระหว่างทางที่สวยงามเต็มไปด้วยความเขียวชะอุ่ม และวิวยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะจะทำให้คุณลืมการเดินทางท่องเที่ยวแบบเดิม ๆ ไปเลย

Day5 & Day6 - Emmental Cycling way
เนื่องจากบ้านมดอยู่ในละแวกของเส้นทางจักรยานที่ถือว่าเป็นเส้นทางที่สวยระดับต้น ๆ ของประเทศ ซึ่งก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มดจัดทริปจักรยานขึ้นมา เส้นทางที่มดเลือกให้นี้ เป็นเส้นทางที่คุณจะได้เห็นสวิตเซอร์แลนด์แบบที่เคยเห็นในปฎิทิน และเป็นเส้นทางที่น้อยคนนักจะได้เห็นแบบใกล้ชิดขนาดนี้ เพราะเส้นทางจักรยานสงวนไว้ให้กับนักปั่นชมธรรมชาติเท่านั้น บางเส้นห้ามรถยนต์เข้าเด็ดขาด การปั่นชมธรรมชาติด้วยจักรยานไฟฟ้า จะให้ประสบการณ์มิติใหม่สำหรับคุณแน่นอน

Day7 - City Day

วัน City Day นี้ เป็นวันพักผ่อนจากการเดินเขาและปั่นจักรยาน เราจะเลือกไปเมืองที่น่าสนใจ เป็นการชมเมือง เลือกซื้อของฝาก และผ่อนคลาย (รายการนี้ยังไม่ระบุ แต่จะนำมาพูดคุยปรึกษากับชาวคณะในทริป อาจจะเป็นเมืองยอดนิยมที่คนรู้จัก หรือจะเป็นเมืองเก่าเมืองสวยที่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่รู้จักก็ได้)

Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ
*** โปรแกรมในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ *** และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน สำหรับผู้มีอายุ 16 ปีขึ้นไป
14 คน
1300 CHF
13 คน 1350 CHF
12 คน 1400 CHF
11 คน 1450 CHF
10 คน 1500 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปนี้คือ 10 ท่านค่ะ
 • มดจะจัดห้องพักสำหรับ 2 ท่านวันที่ค้างบ้านมดและนอนรวมแยกชายหญิงในคืนค้างนอกบ้านค่ะ
  หากจองมาท่านเดียว มดจะจัดให้นอนกับสมาชิกอีกท่านที่มาคนเดียวเหมือนกันนะคะ
 • จักรยานที่มดเตรียมให้จะเป็นจักรยานไฟฟ้าค่ะ
ทริปปี 2018 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ/วีซ่า
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อและมื้อเย็นของวันที่ค้างนอกบ้าน

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่าเช่าจักรยานไฟฟ้า
 • ค่าที่พักทุกวัน + อาหารเช้าและเย็นทุกวันที่พักที่บ้านมด

 


ความพิเศษของ Modtrip ก็คือ


1. เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่สวิตเซอร์แลนด์ (ไม่ได้จดที่ไทย) เราจึงมีความน่าเชื่อถือแบบที่คุณจะสบายใจได้

2. เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดังนั้นไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องการจัดการต่าง ๆ

3. ผู้นำทริปคือมดเองซึ่งพำนักอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์มาเกิน 10 ปี ทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือ – เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ – ดังนั้นโปรดจงมั่นใจใน Modtrip

4. ผู้นำทริปอีกคนคือคุณสเตฟาน สามีชาวสวิสของมดเอง เป็นผู้ที่มีความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และเรื่องทั่วไปของสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างดี รายละเอียดทั้งลึกและตื้น ข้อมูลเกร็ดความรู้ของประเทศ คุณสเตฟานสามารถอธิบายได้จนลิงหลับ (และนี่คืออีกเอกลักษณ์ของทริปเรา)

5. ทริปของเราเป็นทริปขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่เกิน 15 คน เดินทางด้วยรถตู้ขนาดใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย โดยเฉพาะทริปนี้ซึ่งหากต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะจะใช้เวลาค่อนข้างมาก และเปลี่ยนรถไฟหลายครั้ง อีกทั้งการขึ้นพักยังเขาสูง ไม่มีบริษัททัวร์ไหนจัดแน่นอน เพราะบ้านพักบนเชาไม่มีห้องพอจะรองรับทัวร์ขนาดใหญ่ ดังนั้นโปรดจงมั่นใจ นี่คือ Unseen ที่ทัวร์ทั่วไปทำไม่ได้ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com