HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 


ประวัติโดยย่อ

วันวิสาข์ เดบรุนเน่อร์ (มด/มดเอ็กซ์)
เกิด : 27 กันยายน 1975
ภูมิลำเนาเดิม : กรุงเทพ / ประเทศไทย
ภาษา : ไทย / อังกฤษ / เยอรมัน
ผลงาน : ผู้เขียน "เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วเที่ยวสวิส+ปารีส"

สเตฟาน เดบรุนเน่อร์
เกิด : 7 กันยายน 1977
ภูมิลำเนาเดิม : Mettendorf, TG
ภาษา : สวิสเยอรมัน / เยอรมัน / อังกฤษ / ฝรั่งเศส / ไทย(นิดหน่อย)
การศึกษา : วิชาชีพครู / แมชชีนเอนจิเนียร์

ยัสมิน มะลิ เดบรุนเน่อร์
เกิด : 24 กันยายน 2012
ภาษา : ไทย / สวิสเยอรมัน / อังกฤษ(นิดหน่อย)
ความสามารถ : ให้ความบันเทิงแก่ผู้พบเห็น


ทริปปี 2022
ดูตารางและจองทริป CLICK


Mod, Stephan and Mali Debrunner

 


ทริปปี 2022
ดูตารางและจองทริป CLICK


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


ทำความรู้จักกับครอบครัว Debrunner

มดและสเตฟาน จดทะเบียนแต่งงานกันตั้งแต่ปลายปี 2002 ค่ะ เราพบกันในระหว่าง การเดินทางท่องเที่ยวอินโดไชน่า ด้วยอุปนิสัยที่เหมือนกัน ในเรื่องชอบท่องเที่ยวเดินทาง จึงทำให้เราคบหาดูใจ และตกลงที่จะใช้ชีวิตร่วมกันค่ะ และปลายปี 2003 มดได้ย้ายภูมิลำเนามาตั้งรกราก อยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พอเข้ากลางปี 2004 มดก็เริ่มจัดทริปเล็ก ๆ แบบลุย ๆ ให้คนไทยที่สนใจจะเที่ยวสวิตฯ แบบกึ่ง ๆ ระหว่างแบกเป้เที่ยว กับไปทัวร์ ซึ่งพอผ่านไป 3 ปี ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยขาลุย ทำให้มดขยับขยายเป็นทริปที่รับลูกค้า 8 คนต่อทริป และซื้อบ้านอยู่กลางประเทศเพื่อต้อนรับและให้ความสะดวกอย่างสวิส+ไทยสไตล์ค่ะ และเมื่อต้นปี 2015 เราได้ขยับขยายย้ายบ้านมาที่ใหม่ ทำให้สามารถรับลูกค้าได้เพิ่มสูงสุดเป็น 14 คนต่อทริปทั้งยังจัดให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการสร้างห้องน้ำในตัวให้กับทุกห้องพักค่ะ

ตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา บ้านเรามีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น คือลูกสาวแสนซน น้องมะลิ ค่ะ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นขวัญใจลูกค้าของเราไปเรียบร้อย

ลักษณะของทริป

ก่อนตัดสินใจร่วมทริป มดขอให้สละเวลาอ่านและทำความเข้าใจกับลักษณะของทริปมดก่อนนะคะ หากคุณเคยได้รับคำบอกเล่า จากเพื่อน จากญาติพี่น้อง เกี่ยวกับทริปของมด ก็อย่าเพิ่งปักใจว่า ทริปนี้ จะเป็นเหมือนกับที่ได้ยินมา เพราะความประทับใจของแต่ละคน เกิดขึ้นจากประสบการณ์ส่วนบุคคล ที่แตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้เข้าใจตรงกัน การได้อ่านและทำความเข้าใจกับข้อมูลเบื้องต้น จะมีประโยชน์ และทำให้เราเข้าใจตรงกัน ซึ่งจะส่งผลให้ เมื่อคุณเดินทางมาถึงที่บ้านมดแล้ว ก็จะไม่เกิดสิ่งที่เรียกว่า "ผิดหวัง" นะคะ

ตั้งแต่ปี 2015/2558 มดจะเปลี่ยนรูปแบบของทริปใหม่ การเดินทางก็จะปรับจากเดิมที่เดินทางด้วยระบบชนส่งสาธารณะซึ่งบ่อยครั้งเกิดปัญหาหลายอย่าง เราก็จะมาใช้มินิบัสในการเดินทางแทนค่ะ เนื่องจากรับสมาชิกเพิ่มขึ้น จึงคิดว่า การเดินทางด้วยรถส่วนตัวน่าจะสะดวกสบายขึ้นในหลาย ๆ ด้านค่ะ

แต่เรื่องโปรแกรมการเดินทางนั้น มดจะยังคงลักษณะเดิมไว้ คือไม่เน้นปริมาณ ไม่เร่งรีบในการเที่ยว แต่อยากให้ได้เต็มอิ่มกับสถานที่แต่ละที่ ๆ ไปมากกว่าค่ะ โดยส่วนใหญ่ในหนึ่งวันจะเที่ยวหนึ่งหรือสองเมืองเท่านั้น ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของทริปเรา ที่ทำให้ลูกค้าได้เที่ยวและสัมผัสกับสวิตเซอร์แลนด์ได้เต็มที่ค่ะ

หากเราเข้าใจตรงกันแล้ว มดก็คิดว่าทุกคนน่าจะได้รับความประทับใจและไม่ผิดหวังกลับไปค่ะ หรือหากมีข้อสงสัยประการใด อย่าลังเลที่จะสอบถามเข้ามานะคะ

อาหารการกิน

ในทริปของมด จะดูแลเรื่องอาหารเช้า และอาหารเย็นค่ะ ซึ่งอาหารเย็นนั้นจะเป็นอาหารไทยทุกมื้อค่ะ ส่วนอาหารเช้าก็มีทั้งข้าวต้มแบบไทย ๆ และ American Breakfast ค่ะ ส่วนมื้อกลางวันจะเป็นฟรีสไตล์ แล้วแต่ว่าในเมืองที่เราจะไปนั้นมีอาหารอะไรให้ได้เลือกทาน ซึ่งถึงแม้จะเป็นอาหารยุโรป แต่ที่สวิสนั้นอาหารค่อนข้างทานง่าย รสชาติถูกปากคนไทยอยู่พอสมควรค่ะ

 

รูปบ้านและของห้องพัก

มดมีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวค่ะ มีบางห้องสามารถเสริมเตียงได้ (กรณีมาเป็นครอบครัว) มดไม่ได้ลงภาพของทุกห้องนะคะ เพราะคล้าย ๆ กันหมด

 

 


ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com