HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2016 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

**NEW**

Swiss New Explore Trip


 


Swiss Classic Standard Trip

For a whole yearSwiss Family Trip
for 2.5-5 Years old kidSwiss Bike and Hike TripSwiss Big BikeTripSwiss Family Trip
for 6-12 Years old kid


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Winter Adventure Trip

โดยปกคิช่วงฤดูหนาว มดจะไม่ค่อยอยากจัดทริปเท่าไหร่ เพราะอากาศหนาวเกินไป ออกนอกบ้านทีไรหน้าชาตัวสั่นไปหมดค่ะ แต่ก็มีเสียงเรียกร้องจากผู้ที่ชื่นชอบความหนาวสั่น และอยากมาลองเล่นกิจกรรมจำพวก สเล็ท หรือ สกีบ้าง มดจึงเปิด 1 ทริปเท่านั้นค่ะ ทริปนี้สงวนสำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมผจญภัยเล็ก ๆ กับหิมะเท่านั้นนะคะ ดังนั้นจึงควรเป็นผู้ที่แข็งแรงพอสมควรค่ะ


 

 

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - Solothurn - Weissen Stein - (Schlittle)

กิจกรรมในฤดูหนาวที่เป็นที่นิยมไม่แพ้สกี ก็คือการเล่นสเล็ทค่ะ ที่สวิตเซอร์แลนด์จะมีเส้นทางสำหรับกิจกรรมนี้เยอะมาก ที่ Weissen Stein จะมีเส้นทางเล่นสเล็ทที่สนุกมากสำหรับมือใหม่ ไม่ยากไม่หวาดเสียวเกินทน ด้วยระยะทางนี้คุณจะได้รับประสบการณ์และความประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ

Day3 - Christmas Market in Montreux

ช่วงเดือนธันวาคม เป็นช่วงที่ยุโรปจะมีตลาดคริสต์มาสมากมายให้เราได้ไปเดินเล่นเดินดูของ แต่ที่เมือง Montreux ที่มีปราสาทชิงเป็นแลนด์มาร์คนั้น จะมีตลาดคริสต์มาสที่พิเศษขึ้นไปอีก เพราะจะจัดในรูปแบบของยุคโบราณ ที่ปราสาทชิยง เมื่อเราเดินเข้าไปในปราสาท ก็จะเหมือนกับเดินหลุดเข้าไปในยุค Middle age เลยทีเดียวค่ะ

Day4 - Bern - Interlaken - (night schlittle) - ค้างคืนที่ Interlaken

ช่วงเช้าเดินชมเมืองเก่าของ Bern ซึ่งเป็นเมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ เมืองเก่าของเบิร์นได้ถูกอนุรักษ์ไว้ให้เป็นเมืองมรดกโลก ซึ่งเราจะได้เที่ยวชมโบสถ์เก่าสไตล์บาร็อค ผังเมืองโบราณและนาฬิกาเหนือประตูเมืองที่มีอายุกว่า 600 ปี และไปเยี่ยมน้องหมี ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองอันแสนน่ารัก ส่วนตอนบ่ายมุ่งตรงสู่ Interlaken เพื่อเตรียมตัวขึ้นเขา กินฟองดู และพบกับกิจกรรมเลื่อนสเล็ทลงเขายามค่ำคืน ซึ่งเป็นกิจกรรมยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นสวิสค่ะ

Day5 - Snow walking in Grindelwald

อีกกิจกรรมที่ได้รับความนิยมของคนสวิสก็คือ การเดินเชาในช่วงที่มีหิมะปกคลุม คุณจะรู้สึกเหมือนถูกดูดเข้าไปยังหนังขาวดำเพราะรอบกายมีเพียง ความขาวโพลน แสนนุ่ม และเย็นเยียบของหิมะ

Day6 - Zurich - Bad Ragaz (Spa)

ช่วงเข้ามุ่งสู่เมืองของไฮดี้ เรื่องของเด็กหญิงเลี้ยงแกะ วรรณกรรมเด็กที่ลือเลื่องไปทั่วโลก เราจะแวะไปแช่น้ำแร่ของเมือง เพื่อความผ่อนคลาย และสงบด้วยวิวอันงดงามของธรรมชาติ ช่วงบ่ายเดินเล่นและช็อปปิ้งที่ซูริค เมืองที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นเมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะศูนย์รวมเศรษฐกิจทั้งหลายรวมอยู่ที่เมืองนี้หมด ก่อนกลับบ้านมดจะพาแวะไปยังโรงงานช็อคโกแล็ต Lindt ชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อหาซื้อติดมือกลับไปเป็นของฝากค่ะ

Day7 - Luzern - Basel - Outlet

ช่วงเช้าไปยังเมือง Luzern เดินชมเมืองเก่า และถนนช็อปปิ้ง ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับ เมืองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา และทะเลสาบ ตกบ่ายไปเที่ยวเมือง Basel ชมตึกที่ว่าการอำเภอสีแดงที่สวยงาม ก่อนกลับบ้านแวะ Outlet เลือกหาเลือกซื้อของดีราคางาม และสินค้าหลากยี่ห้อ โดยเฉพาะ Bally ซึ่งเป็นแบรนด์เก่าแก่ของสวิตเซอร์แลนด์

  Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ตั้งแต่ปี 2015/2558 เป็นต้นไป มดจะคิดค่าใช้จ่ายเป็นเงินสกุลสวิสฟรังซ์นะคะ ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่ (หรือเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป)
เด็กอายุ 6 - 15 ปี
14 คน
1200 CHF
1000 CHF
13 คน 1250 CHF 1100 CHF
12 คน 1300 CHF 1150 CHF
11 คน 1350 CHF 1200 CHF
10 คน 1400 CHF 1250 CHF
9 คน 1450 CHF 1300 CHF
8 คน 1500 CHF 1350 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
 • ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กที่อายุ 6 ปีขึ้นไปค่ะ
ทริปปี 2015 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ // และมื้อเย็นในวันที่ไปค้างคืนนอกบ้าน

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน รวมทั้งรถไฟขึ้นเขา
 • ค่าเข้าสถานที่ต่าง ๆ ในทริป
 • ค่าที่พักทุกวัน + อาหารเช้าและเย็นทุกวันที่พักที่บ้านมด

 

 
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com