HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2016 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

**NEW**

Swiss New Explore Trip


 


Swiss Classic Standard Trip

For a whole yearSwiss Bike and Hike TripSwiss Family Trip
for 6-12 Years old kidSwiss Big BikeTripSwiss Winter Adventure Trip

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Family Trip for 2.5-5 Years old kid


เนื่องจากมดเองก็มีลูกเล็กในวัยนี้ และพาน้องมะลิเที่ยวไปทั่วสวิตเซอร์แลนด์ จึงอยากให้ครอบครัวที่มีเด็กในวัยเดียวกันได้เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ อย่างสนุกด้วยเช่นกันค่ะ ทั้งนี้มดจะปรับโปรแกรมให้เหมาะสมกับครอบครัว และเด็ก ๆ นะคะ โดยจะยึดเอาเรื่องสำคัญสองหลักก็คือ เด็ก ๆ สนุก พ่อแม่มีความสุข และ ได้ชมวิวที่สวยงามของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ

ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กเท่านั้นนะคะ

 

  รูปภาพทริปที่ผ่านมาค่ะ ทางFace book ค่ะ

 

 

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - Ballenberg

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ เป็นพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับบ้านโบราณ ซึ่งมีหลากหลายการเรียนรู้ให้เด็ก ๆ ได้ดู หรือจะวิ่งเล่นสนุกสนานท่ามกลางลานกว้าง ก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ รับรองได้ว่าสนุกทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ค่ะ

Day3 - Blausee / Interlaken

เดินทางไปชมทะเลสาบสีฟ้า เดินเล่นในป่าชื้น เด็ก ๆ จะได้เห็นป่าที่มีหินก้อนใหญ่ ๆ ปกคลุมด้วยมอส และทะเลสาบสีฟ้าแต่ใสเหมือนกระจก ส่วนกลางวันเราจะก่อไฟปิ้งย่างไส้กรอก ตามสไลล์ของเด็ก ๆ ชาวสวิส ที่มักจะทำเวลาไปเที่ยวแค้มปิ้ง ส่วนกลางวันเที่ยวชมเมือง Interlaken เมืองที่สวยงาม เพราะด้านหน้าเป็นภูเขายุ้งเฟรา ด้านหลังเป็นแม่น้ำสีเขียวมรกตสวยงาม ทั้งยังเป็นเมืองที่มีร้านค้าให้ช้อปปิ้งของฝากมากมาย

Day4 - First

ยอดเขา First อยู่ในเมือง Grindelwald เราจะขึ้นกระเข้าต่อไปยังยอดเขาเฟียส First ซึ่งบนยอดเขานี้เราจะได้ชม วิวที่สวยงามจับใจ และเด็ก ๆ ก็จะได้ประสบการณ์การนั่งกระเช้าอันน่าตื่นเต้น และจะได้เล่นสนามเด็กเล่นมีวิวสวยงามน่าประทับใจ

Day5 - Bern / โรงงานชีส Emmental / โรงงานขนม Kambly

เดินชมเมืองเก่าของ Bern ซึ่งเป็นเมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ เมืองเก่าของเบิร์นได้ถูกอนุรักษ์ไว้ให้เป็นเมืองมรดกโลก ซึ่งเราจะได้เที่ยวชมโบสถ์เก่าสไตล์บาร็อค ผังเมืองโบราณและนาฬิกาเหนือประตูเมืองที่มีอายุกว่า 600 ปี ส่วนเด็ก ๆ จะได้ไปเยี่ยมน้องหมี ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองอันแสนน่ารัก ช่วงบ่ายเข้าชมการผลิตชีสที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของสวิตเซอร์แลนด์
จากนั้นปิดท้ายด้วยโรงงานชนมที่มีชื่อเสียงยาวนานมากว่าร้อยปี ถือเป็นขนมแห่งความภูมิใจของชาวสวิสที่ส่งออกไปทั่วโลก ความพิเศษของโรงงานแห่งนี้คือ มีขนมราคาพิเศษให้ชิมและเลือกซื้อหาเป็นของฝากค่ะ

Day6 - Luzern / Boat Trip

ช่วงเช้าเดินเล่นในเมือง เดินชมเมืองเก่า ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับ เมืองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา และทะเลสาบ ทั้งยังมีร้านรวงมากมายเอาใจคุณพ่อคุณแม่ให้ได้เลือกช้อปปิ้งขอฝากค่ะ และมีโปรแกรมพิเศษให้เด็ก ๆ ได้นั่งเรือเล่นระยะสั้น ๆ ไปลงที่พิพิธภัณฑ์การขนส่งที่มีสนามเด็กเล่นใหญ่มากให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลิน

Day7 - Zurich Zoo / Zurich

สวนสัตว์แห่งเมืองซูริค ได้ชื่อว่าเป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่โตและสมบูรณ์มากที่สุดในประเทศ เด็ก ๆ จะได้ตื่นตากับสัตว์ต่าง ๆ นานาชนิดจากทั่วโลก ในตอนบ่ายเอาใจคุณพ่อคุณแม่ ให้แวะช้อปปิ้งในเมืองซูริค เมืองที่คึกคักมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์

 

  Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ

 

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่
เด็กอายุ 2.5-5 ปี
12 คน
1200 CHF
700 CHF
11 คน 1250 CHF 750 CHF
10 คน 1300 CHF 800 CHF
9 คน 1350 CHF 850 CHF
8 คน 1400 CHF 900 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทั้งหมดไม่เกิน 12 ท่าน โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
 • มดจะเตรียมที่นั่งเด็ก (Car Seat) ไว้ให้สำหรับเด็กทุกคนค่ะ
 • ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กเท่านั้นนะคะ
ทริปปี 2016 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ
 • ค่ารถไฟขึ้นไปยอดเขา First
 • ค่าล่องเรือทะเลสาบลูเซิร์น
 • ค่าที่พัก + อาหารเช้าและเย็นทุกวัน

 
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com