HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2017 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK


Mod , Stephan and Mali Debrunner


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


รายละเอียดทริป

สำหรับในปี 2017 นี้ มดได้เพิ่มทริปพิเศษขึ้นมาให้ตามคำเรียกร้องนะคะ สามารถกดเข้าไปอ่านรายละเอียดของแต่ละทริปได้ตามหัวข้อเลยค่ะ

Swiss Classic Standard Trip
For a whole year

ทริปคลาสิคนี้ เป็นทริปที่มดจะจัดตลอดทั้งปีค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจทั่วไป และผู้ที่ยังไม่เคยเดินทางมาเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อน และต้องการสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวหลักสำคัญ ๆ อาทิ ยอดเขายุ้งเฟรา ชมเมืองซูริค เมืองลูเซิร์น เป็นต้นค่ะ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยค่ะ แต่มดไม่รับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบในทริปนี้นะคะ

รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ
*** NEW ***

Swiss New Explore Trip


หลังจากมีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าเก่าหลาย ๆ ท่าน ว่าอยากให้มดจัดโปรแกรมใหม่ ๆ สำหรับคนที่เคยมาสวิสแล้ว และอยากไปที่ ๆ Unseen บ้าง ที่ ๆ นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่รู้จักบ้าง ปี 2017 นี้ มดจึงออกทริปใหม่ขึ้นมา ใช้ชื่อว่า Swiss New Explore Trip

รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ

Swiss Family Trip for 2.5-5 Years old kid


เนื่องจากมดเองก็มีลูกเล็กในวัยนี้ และพาน้องมะลิเที่ยวไปทั่วสวิตเซอร์แลนด์ จึงอยากให้ครอบครัวที่มีเด็กในวัยเดียวกันได้เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ อย่างสนุกด้วยเช่นกันค่ะ ทั้งนี้มดจะปรับโปรแกรมให้เหมาะสมกับครอบครัว และเด็ก ๆ นะคะ โดยจะยึดเอาเรื่องสำคัญสองหลักก็คือ เด็ก ๆ สนุก พ่อแม่มีความสุข และ ได้ชมวิวที่สวยงามของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ

ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็กเท่านั้นนะคะ

รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ

Swiss Family Trip for 6-12 Years old kid


มีหลายครอบครัวที่เคยพาน้อง ๆ วัย 6-12 ปีมาเที่ยว แล้วเด็ก ๆ เกิดอาการเบื่อหน่าย เวลาผู้ใหญ่เดินช็อปปิ้ง เดินเที่ยวชมธรรมชาติ มดจึงจัดโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อรองรับ ครอบครัวที่มีเด็กน้อยวัยเรียน วัยเล่น ให้ได้สนุกกับสวิตเซอร์แลนด์แบบที่เหมาะสมกับวัย โดยไม่ทิ้งจุดเด่น ๆ ของประเทศนี้ ทั้งยังไม่ลืมใส่โปรแกรมให้คุณพ่อคุณแม่ได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติและการช้อปปิ้งด้วยค่ะ

ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะครอบครัวที่มีเด็กอายุ 6-12 ปีเท่านั้นนะคะ

รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ

Swiss Bike and Hike Trip

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นมีธรรมชาติสวยงามเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือ ที่ประเทศนี้มีเส้นทางเดินเขาที่ถูกจัดการได้อย่างดี มีหลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงเส้นทางจักรยานที่มีอยู่ทั่วประเทศ หลายครั้งที่มดพาเพื่อนที่แวะมาเยี่ยมไปเดินเขา หรือไปขี่จักรยาน ก็มักจะได้รับคำถามว่า ทำไมไม่จัดทริปแบบนี้บ้าง เพราะคนไทยที่ชอบเดินเขา และชอบขี่จักรยานนั้นมีเยอะทีเดียว จึงเป็นที่มาของทริปนี้ค่ะ ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง อาจจะเคยหรือไม่เคยเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อนก็ได้

เส้นทางที่มดจัดจะไม่ยากหรือง่ายจนเกินไปค่ะ แต่ก็ควรที่จะเป็นผู้ที่เคยออกกำลังกายสม่ำเสมอ หรือไม่ก็ควรจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ
รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ

Swiss Big Bike Trip

หลายคนมาเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นับครั้งไม่ถ้วน แต่อาจจะยังไม่เคยสัมผัสในมุมของการขับขี่มอร์เตอร์ไซด์ ซึ่งเส้นทางของประเทศนี้นั้น รับรองว่าสวยงาม ได้ใช้ศักยภาพของมอร์เตอร์ไซด์ได้ในเรื่องของทางโค้งอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นการขี่ที่ปลอดภัยอย่างมาก เพราะกฎระเบียบที่เคร่งครัดทำให้ทุกคนไม่ว่าเป็นรถเล็กรถใหญ่ จะเคารพกฎจราจรทุกคน รถมอร์เตอร์ไซด์ก็จะไม่ถูกมองว่าเป็นชนชั้นสองที่นี่ แต่ถือว่ามีสิทธิ์เท่าเทียมกันกับรถคันอื่น ๆ จึงเป็นความสบายใจและปลอดภัยในการขับขึ่อย่างมากค่ะ

ทริปนี้ขอสงวนสำหรับท่านที่จะมาขี่หรือมาซ้อนเท่านั้นค่ะ

รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ

Swiss Winter Adventure Trip

โดยปกคิช่วงฤดูหนาว มดจะไม่ค่อยอยากจัดทริปเท่าไหร่ เพราะอากาศหนาวเกินไป ออกนอกบ้านทีไรหน้าชาตัวสั่นไปหมดค่ะ แต่ก็มีเสียงเรียกร้องจากผู้ที่ชื่นชอบความหนาวสั่น และอยากมาลองเล่นกิจกรรมจำพวก สเล็ท หรือ สกีบ้าง มดจึงเปิด 1 ทริปเท่านั้นค่ะ ทริปนี้สงวนสำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมผจญภัยเล็ก ๆ กับหิมะเท่านั้นนะคะ ดังนั้นจึงควรเป็นผู้ที่แข็งแรงพอสมควรค่ะ


รายละเอียดทริปกดคลิ้กที่นี่ค่ะ

 

 

 
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com